Cùng Trở Về Tuổi Thơ Với Ông Đề

Đa phần các bạn trẻ teen ngày nay rất bận rộn, do đó mà chuyện đi du lịch càng ngày càng trở nên xa vời. Một số bạn muốn đi du lịch chỉ để thư giãn nhưng cũng không có thời gian vì lí do địa điểm xa. Các teen hầu như chỉ có hai ngày cuối tuần là được thư thả một chút. Vậy nên vấn đề đặt ra là có chăng một địa điểm du lịch gần, có thể đi tour trong ngày, nhưng có đầy đủ các yếu tố du lịch, mang không khí thoải mái? Nếu còn băn khoăn vì những điều đó mà ngần ngại du lịch thì các teen nhà ta hãy đến với Làng Du Lịch Ông Đề. Làng Du Lịch Ông Đề sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả những bất cập trên. Không cách quá xa nội ô thành phố Cần Thơ, lại nằm ở vị trí cạnh con rạch Ông Đề nên Làng Du Lịch này là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền tây. Không chỉ về vị trí địa lý, Làng Du Lịch Ông Đề còn những điều thú vị khác mà các teen nhà ta rất thích nữa...

Top trò chơi dân gian đúng chuẩn du lịch miệt vườn miền tây

Về những trò chơi này thì có thể hơi xa lạ với các teen một chút, vì đa phần các bạn trẻ của chúng ta quen nếp sống nếp chơi thị thành nên ít có dịp hoặc chưa bao giờ tiếp xúc những trò chơi dân gian này. Thế nhưng những trò chơi dâ gian này được xem là tuổi thơ hoặc nói chính xác hơn chính là đặc trưng của trẻ nhỏ, của những con người tại vùng miệt thứ. Vậy “top trò chơi dân gian” là như thế nào? Vì không chỉ một mà là rất nhiều các trò chơi, vì không chỉ những trò dưới nước mà cả những trò trên cạn, không chỉ vận động thân thể mà còn phải dùng cả sự tính toán, cả sự dũng cảm, khéo léo.

Khu trò chơi bố trí ngay cạnh con rạch Ông Đề, nên các trò hầu như đều có liên quan tới nước. Các trò chơi đều mang tính thử thách một xíu, mạo hiểm một xíu nhưng các teen yên tâm vì không nguy hiểm gì cho các bạn cả. Mọi trò chơi đều trên mặt sông cả, nếu có lỡ chiến đấu thất bại các bạn chỉ rơi mình xuống dòng nước mát thôi. Một số trò chơi dân gian cho các bạn tham khảo nè:

Đi xe đạp qua mương

Đu dây đôi qua mương

Đi cây cau thăng bằng ra mương

Chơi cầu nhúng

Chèo thuyền trải nghiệm 

Bịt mắt bắt vịt

Nghe tên có vẻ thú vị các teen nhỉ? Vì đây là trò chơi dân gian, hoàn toàn không dùng đến tí gì của máy móc công nghệ hiện đại, nên các bạn trẻ sẽ trải nghiệm đúng chất cuộc sống, sinh hoạt vui chơi của người miệt vườn Cần Thơ. Một bật mí nho nhỏ nữa cho các teen về vấn đề vệ sinh nhé, vì chơi dưới nước và bùn nên sẽ hơi bẩn cơ thể và quần áo một chút, nhưng các bạn đừng lo vì tại Làng Du Lịch có khu tắm nước ngọt, vô cùng sạch sẽ, được chia thành nhiều phòng hoặc có luôn cả dàn ống phun nước cho các bạn vệ sinh cơ thể sạch sẽ sau khi chơi. Còn về trang phục, các bạn có thể mướn đồ bà ba (30.000đ/bộ, cả nam và nữ đều mặc vừa, có màu nâu và màu đen nhìn vô cùng mát mắt cho những ngày hè này đó) chơi xong tắm thay đồ của các bạn lại, vậy thì sẽ không bị bẩn quần áo các bạn, lại có không khí nhà quê thứ thiệt nữa.

Nhạc karaoke miễn phí – xõa tung nóc

Ừm hứm... nghe ngóng được các teen truyền tai nhau rằng là thích nhất phần này của Làng Du Lịch Ông Đề. Hầu như các bạn trẻ ngày nay đều có tâm hồn ca hát, mỗi cuối tuần nếu không thể đi đâu đó khoay khỏa các bạn hay đổ vào các phòng karaoke để giải stress. Như vậy có chăng quá hao phí, vì các phòng hát đều với giá cao cả? Vậy thì để Ông Đề giúp các bạn xõa mà không tốn xu nào nè.

 

Có ngay một tum lá sàn gỗ, mái lá, miệt vườn như thế nhưng lại có cả dàn âm thanh chuẩn thành phố cho các bạn thỏa thích với đam mê ca hát của mình. Các bạn vào chơi chỉ tốn tiền vé vào (40.000đ) vậy mà sẽ được karaoke theo phong cách miệt vườn. Điều làm các bạn trẻ thích thú chính là khi vào Làng Du Lịch Ông Đề, các bạn luôn hòa đồng với nhau, hai ba nhóm bạn không quen biết nhưng lại cùng nhau ca hát nhún nhảy dưới mương. Như thế nên các bạn ở trên sân khấu hát cũng rất tự tin. Ngoài ra, những khi không có người yêu cầu hát, ban âm thanh của chúng tôi vẫn mở những bài hát sôi động cho các bạn. Thử tưởng tượng xem các teen vừa chơi trò chơi, vừa được hòa mình với âm nhạc như các lễ hội EDM lớn, có thích không nào? À há, lễ hội âm thanh miệt vườn vừa mát mẻ vừa sôi động, các bạn đã sẵn sàng quẫy tung nóc chưa nè?

Nhiều background lý tưởng để chụp ảnh

Còn đây là phần cho các teen yêu thích sống ảo đây. Chán với background màu mè của thành phố hoa lệ rồi thì đây chính là địa điểm tác nghiệp mới cho các bạn đấy. Phong cảnh chân quê, bờ đê con mương, xuồn ba lá kết hợp với những con đường hoa, mô hình cầu khỉ, lưới vó được dựng lên thì còn gì bằng. Với các bạn thích chụp deep cho có thần thái một tí thì dàn hoa hướng dương hoặc con đường rợp bóng dừa hai bên chính là một gợi ý hay. Với các teen đi hội nhóm thì sao không thử chụp ảnh đồng đội nhỉ? Các bạn có thể mướn đồ bà ba để có style tông – xẹt – tông sau đó chỉ cần tạo dáng thôi, bất cứ ngóc ngách nào cũng có thể tạo được tấm ảnh chất hơn quả gấc cho xem.

Nói chung khi đến Làng Du Lịch Ông Đề các bạn cũng đa phần chụp ảnh rất nhiều, ảnh cùng với gia đình cũng có, ảnh đồng nghiệp cũng có, cặp đôi cũng có. Điều đó chứng tỏ rằng background tại đây có sức hút rất lớn và vô cùng được yêu thích.

Với những ưu ái như trên thì các teen đã thấy kích thích chưa? Địa điểm cũng không quá xa thành phố nên các bạn có thể đi trong ngày về. Tour du lịch Cần Thơ 1 ngày tại Làng Du Lịch Ông Đề để tận hưởng những điều thật thú vị dành cho teen, các bạn thấy thế nào? Đến ngay và cảm nhận nhé.

Tags: diem du lich o can tho, miet vuon can tho, miet vuon mien tay, tour du lich can tho 1 ngay, vuon trai cay can tho.

Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề 

Tổ 26, Mỹ Ái, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ 

Hotline:  Mr. Phong 0901 276 222 – Ms. Nhung. 0931 852 113 

Email: dulichongde@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/langdulichongde/ 

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước
Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước