Làng Du Lịch Ông Đề - Nơi lý tưởng cho team

Hiện nay, team building là kỹ năng đang được mọi người chú trọng rất nhiều. Đặc biệt là các công ty lớn, tổ chức lớn, vì mọi sự thành công của công ty / tổ chức phụ thuộc vào sự đoàn kết của mỗi thành viên. Do đó thông thường các công ty / tổ chức sẽ cho thành viên của mình cùng tham gia hoạt động nào đó và du lịch cùng nhau là hoạt động được ưu tiên nhất. Du lịch vừa giải stress, vừa xây dựng team building trong trạng thái thoải mái nhất, vừa rèn luyện bổ sung thêm kĩ năng mềm cho các thành viên ngoài các kĩ năng cứng của công việc chính. Do đó mà dạo gần đây Làng Du Lịch Ông Đề đón rất nhiều đoàn team building. Vậy ở Làng Du Lịch Ông Đề có gì thu hút các team / các hội nhóm như thế?

Team building bằng cách cùng đi du lịch?

Team building là gì ? Thời gian gần đây, loại hình teambuilding trở thành dịch vụ du lịch “hot” nhất và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng những mong kết nối chặt chẽ các thành viên trong công ty. Team building theo nghĩa riêng là Xây dựng đội nhóm. Thực ra là các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời cho tất cả các thành viên tham gia để xây dựng tính đoàn kết. Team building tạo ra để nhằm biết cách sử dụng sức mạnh tập thể để đưa ra sáng kiến hoặc các giải pháp để giải quyết vấn đề. Thông qua đó, hiểu hơn về tính cách của từng thành viên trong nhóm, nắm được những điểm mạnh điểm yếu của từng người để có thể kết hợp, hỗ trợ cho nhau tốt hơn. Tăng cường sức mạnh đoàn kết, đặt tính cộng đồng lên trên cá nhân. Đặc biệt hơn là để giải tỏa stress, tạo sự thoải mái, vừa chơi vừa nâng cao kĩ năng.

Trong các hoạt động Team building, những người làm chương trình sẽ lên kế hoạch soạn ra một loạt các trò chơi dành cho các thành viên của mình, và trong mỗi trò chơi này, nó yêu cầu các thành viên phải biết cách nhìn nhận sự việc, để từ đó có thể đối mặt và đưa ra các phương án, giải pháp. Tuy nhiên những trò chơi Team building luôn mang tính cộng đồng, đoàn kết và đó cũng chính là mục tiêu chính của hoạt động này. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty tư nhân thường tổ chức định kì hoạt động Team building cho các nhân viên của mình vào các dịp nghỉ lễ, hoặc kỳ nghỉ hè. Điều này nhằm mục đích tăng tính đoàn kết cho quan hệ nội bộ, để từ đó làm việc có hiểu quả hơn trong công việc. Bằng cách đi du lịch vào các ngày nghỉ ngắn thì đa số thành viên đều hưởng ứng, song song đó, thể hiện cách quan tâm của tổ chức/ của công ty đối với các thành viên.

Hoạt động ngoài trời giúp các bạn trong team xích lại gần nhau hơn

Lựa chọn đến Làng Du Lịch Ông Đề là sự đúng đắn để tăng cường Team building. Tại Làng Du Lịch Ông Đề team sẽ có không gian rộng lớn để sinh hoạt, hội họp. Đặc biệt là khu trò chơi có rất nhiều trò chơi dân gian theo dạng team building cho các bạn cùng nhau hoạt động. Một số trò chơi dân gian như:

Đi xe đạp qua mương

Đu dây đôi qua mương

Đi cây cau thăng bằng ra mương

Chèo thuyền trải nghiệm

Tát mương bắt cá

Chơi cầu nhúng

Bịt mắt bắt vịt

Các trò chơi mang tính thử thách, và yêu cầu sự đoàn kết cao, do đó các bạn sẽ được rèn kĩ năng mềm, tính toán để hoàn thành phần thi của mình, cũng như kĩ năng liên kết đội nhóm. Team building vừa được trải nghiệm những cảm giác mới lạ của trò chơi sông nước, vừa được thư giãn bởi những tiếng cười, đồng thời thông qua đó sẽ hiểu ý đồng đội (đồng nghiệp) hơn, dễ dàng phối hợp hơn trong công việc sau này. Đa số các công ty / tổ chức đưa thành viên của mình đến đây thư giãn bằng trò chơi. Là một trong những khu du lịch sinh thái ở Cần Thơ, Làng Du Lịch Ông Đề cũng được mọi người ưu ái chọn lựa vì không khí miệt vườn miền tây, phù hợp cho những ngày du lịch ngắn như cuối tuần. Không gian rộng, chính là một lợi thế, một đoàn có thể chia ra 2 – 3 team, tham gia những trò chơi mình thích, sau đó sẽ đổi lại cho tất cả đều được trải nghiệm, phong phú đa dạng các hoạt động, làm cho tour thêm sinh động.

Cùng nhau hội họp và ăn uống nghỉ ngơi

Tại Làng Du Lịch Ông Đề, các thành viên của Team building mình không chỉ được vui đùa thoải mái vừa giải tỏa stress vừa luyện kĩ năng lại còn có không gian ăn uống nghỉ ngơi. Trong khuôn viên của khu du lịch có bố trí những tum lá dọc theo lối vào và bao vòng ngoài của khu trò chơi dân gian, nên các thành viên có thể lựa cho mình 1 tum lá view đẹo vừa ăn vừa ngắm cảnh toàn khu du lịch. Còn nếu toàn team muốn tổ chức tiệc tùng cũng có ngay những tum lá lớn (dài, rộng) để các thành viên có thể ngồi ăn cùng nhau. Không bị giới hạn bởi không gian chật hẹp, hoặc phải chia khu, nên là bữa tiệc của mình sẽ trở nên vui vẻ và thân mật hơn. Chưa hết, khu du lịch còn trang bị dàn âm thanh cũng như cả sân khấu hoành tráng, sẵn sàng cho các công ty tổ chức các buổi tiệc lớn, lễ lớn, hội họp. Các món ăn ở đây thì quá tuyệt vời, Team mình có thể đặt theo set tiệc, món ăn ngon, lại hợp giá cả, cũng như đầy đủ hương vị miệt vườn Cần Thơ. 

Quá nhiều điều hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì không còn gì đắn đo đau đầu nữa về chuyến Team building của công ty / tổ chức mình, cứ đến ngay Làng Du Lịch Ông Đề và chuẩn bị cho buổi training thật thật nhiều bất ngờ, nhiều trải nghiệm và niềm vui khó quên!

Tags: miet vuon can tho, miet vuon mien tay, khu du lich sinh thai, khu du lich o can tho, dia diem du lich o can tho.

Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề 

Tổ 26, Mỹ Ái, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ 

Hotline:  Mr. Phong 0901 276 222 – Ms. Nhung. 0931 852 113  

Email: dulichongde@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/langdulichongde/ 

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước

Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước
Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch sinh thái Cần Thơ, Ăn uống Cần Thơ, Du Lịch Miền Tây, Miền Tây Sông Nước